Monday, 27/09/2021 - 07:09|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Cẩm Đàn

Tuyên truyền giáo dục kỹ năng sống cho tuổi vị thành niên và các hoạt động chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

         Chiều ngày 22/3/2021, Trường THCS Cẩm Đàn đã tổ chức buổi tuyên truyền giáo dục kỹ năng sống cho tuổi vị thành niên và các hoạt động chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021).

            Đến dự có các đồng chí: Dương Thị Lợi, Ủy viên BCH Hội Bảo vệ quyền trẻ em (BVQTE) Việt Nam, Chủ tịch Hội BVQTE tỉnh Bắc Giang; Nguyễn Thị Vân, Chủ tịch Hội BVQTE huyện Sơn Động; Nguyễn Văn Duy, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí đại diện Hội BVQTE, Đoàn Thanh niên xã Cẩm Đàn; Ban đại diện CMHS; các thầy giáo, cô giáo cùng đông đủ các em học sinh trong nhà trường.

            Tại buổi tuyên truyền, đồng chí Dương Thị Lợi đã chia sẻ về mục đích việc giáo dục các kỹ năng sống, các kỹ năng cần thiết cho tuổi vị thành niên, đồng thời học sinh được tham gia xử lý những tình huống có thể gặp trong cuộc sống. Buổi tuyên truyền được các em học sinh hào hứng, nhiệt tình tham gia. Qua buổi tuyên truyền, học sinh đã được trang bị các kỹ năng cần thiết để vận dụng, xử lý các tình huống trong cuộc sống hàng ngày, đặc biệt là kỹ năng an toàn trên môi trường mạng hiện nay.

            Sau buổi tuyên truyền giáo dục kỹ năng sống, Liên đội nhà trường đã tổ chức các hoạt động vui chơi cho các em đội viên: Kéo co, nhảy bao bố.

            Dưới đây là những hình ảnh của buổi tuyên truyền:

Đồng chí Nguyễn Văn Duy phát biểu khai mạc 
Đồng chí Dương Thị Lợi chia sẻ kỹ năng sống cho tuổi vị thành niên
Đồng chí Dương Thị Lợi chia sẻ kỹ năng sống tại buổi tuyên truyền
Các đại biểu về dự buổi tuyên truyền
Toàn cảnh buổi tuyên truyền
Học sinh tham gia trò chơi kéo co

 

Tác giả: Vũ Văn Hiệp
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 59
Tháng 09 : 726
Năm 2021 : 10.818