Monday, 27/09/2021 - 07:41|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Cẩm Đàn

Tặng quà động viên các lực lượng phòng, chống dịch Covid-19

Chiều ngày 31/5/2021, Nhà trường và Công đoàn Trường THCS Cẩm Đàn do đồng chí Nguyễn Văn Duy - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà động viên lực lượng làm việc tại các chốt kiểm dịch phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn thị trấn Tây Yên Tử. Cùng đi có đồng chí Vũ Văn Hiệp - Chủ tịch Công đoàn và các đồng chí đại diện cho các tổ chuyên môn, văn phòng, chi đoàn.

Đồng chí Nguyễn Văn Duy tặng quà cho lực lượng làm việc tại Chốt đường Tây Yên Tử

Tặng quà Điểm nấu ăn đặt tại Trường Mầm non Tuấn Mậu

Tại đây, Đoàn đã thăm hỏi, động viên và tặng quà cho Chốt kiểm dịch y tế đường Tây Yên Tử và Điểm nấu ăn cho khu cách ly tập trung phòng, chống dịch Covid-19 của huyện đặt tại Trường Mầm non Tuấn Mậu. Tổng số quà được trao tặng gồm: 100 kg bí xanh, 7 thùng nước uống, 5 thùng mì tôm, 50 kg dưa hấu, 300 quả trứng, rau xanh, sữa, gia vị...và số tiền 2 triệu đồng do đoàn viên công đoàn, cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường THCS Cẩm Đàn ủng hộ./.

Tác giả: Vũ Văn Hiệp
Năm 2021 : 10.818