Monday, 27/09/2021 - 07:10|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Cẩm Đàn

Trường THCS Cẩm Đàn chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19

Sáng ngày 21/6/2021, Chi ủy, Ban Giám hiệu và BCH Công đoàn nhà trường đã tổ chức thăm, tặng quà cho bếp ăn phục vụ các khu cách ly và 2 chốt kiểm soát dịch: Đá Lờm thôn Trại Răng, chốt thôn Rộc Nẩy trên địa bàn xã Cẩm Đàn với tổng số tiền trên 3 triệu đồng. Đây là số tiền do tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã ủng hộ cho hoạt động phòng, chống Covid-19 trên địa bàn xã.

Ngoài hoạt động ủng hộ trên, hiện nhà trường có 2 giáo viên, nhân viên đang phục vụ trực tiếp trong khu cách ly tại Trường Mầm non Cẩm Đàn; 1 giáo viên tình nguyện hàng ngày đảm nhiệm vận chuyển đồ ăn từ bếp ăn đến các khu cách ly; nhà trường đã cử cán bộ, giáo viên, nhân viên tham gia phục vụ công tác hậu cần cho các khu cách ly.

Những đóng góp tuy nhỏ nhưng chứa đựng tấm lòng, thể hiện tinh thần đoàn kết, đồng lòng của tập thể nhà trường mong sớm đẩy lùi được dịch Covid-19.

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động phòng, chống dịch Covid-19 của đơn vị:

Thăm và tặng quà cho bếp ăn phục vụ các khu cách ly
Tặng quà cho chốt kiểm soát dịch Đá Lờm thôn Trại Răng
Tặng quà cho chốt kiểm soát dịch thôn Rộc Nẩy
Tham gia công tác hậu cần tại bếp ăn cho các khu cách ly
Giáo viên phục vụ trong khu cách ly thể hiện quyết tâm đẩy lùi dịch Covid-19
Tình nguyện viên hàng ngày đưa đồ ăn đến các khu cách ly

Tác giả: Vũ Văn Hiệp
Năm 2021 : 10.818